Hình ảnh Sàn
Đêm Trung Thu BĐS Thành Đông 2017
Giao lưu Cầu Lông tháng 4-2017
Công ty CPĐT BĐS Thành Đông chúc mừng Trung tâm TDTT Tỉnh nhân ngày 27/3/2017
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ BĐS THÀNH ĐÔNG - TẾT TRỒNG CÂY 2017
Mừng ngày 20/10
KHU ĐÔ THỊ MỚI TUỆ TĨNH & ĐƯỜNG TUỆ TĨNH KÉO DÀI (01-06-2016)

KHU ĐÔ THỊ MỚI TUỆ TĨNH & ĐƯỜNG TUỆ TĨNH KÉO DÀI

" Vẻ đẹp hoàn mỹ, cuộc sống thanh bình "

Công ty cổ phần đầu tư BĐS Thành Đông với 15 năm thành lập và phát triển, đã và đang khẳng định là doanh nghiệp vững mạnh, có uy tín trên lĩnh vực Đầu tư xây dựng các khu đô thị mới (ĐTM) trên toàn quốc. Hiện nay Công ty có các Chi nhánh và Công ty thành viên đang đầu tư xây dựng các Dự án khu đô thị mới như: Tại Hà Nội với dự án Tổ hợp cao tầng Yên Sở Residences – Hà Nội; tại Nha Trang với dự án Trung tâm đô thị Thương mại - Dịch vụ - Tài chính - Du lịch Nha Trang; tại Ninh Thuận với các dự án Khu ĐTM Đông Bắc TP Phan Rang và Khu đô thị du lịch biển Bình Sơn TP Phan Rang; tại Hải Dương với các dự án Khu ĐTM phía Nam thành phố Hải Dương, Khu ĐTM Tuệ Tĩnh thành phố Hải Dương và Khu ĐTM phía Đông - Thị xã Chí Linh. Với mục tiêu là hướng đến sự hoàn hảo về chất lượng sản phẩm về nhà ở và các công trình công cộng, bằng sự sáng tạo không ngừng, với đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp và năng động, Công ty cổ phần đầu tư BĐS Thành Đông mong muốn góp sức xây dựng đất nước Việt Nam ngày một giàu đẹp.

Dự án đầu tư xây dựng Khu đô thị mới Tuệ Tĩnh được UBND tỉnh Hải Dương giao do Công ty Cổ phần Đầu tư Thành Đô (thành viên Công ty CP Đầu tư BĐS Thành Đông) giao làm chủ đầu tư. Khu đô thị Tuệ Tĩnh tọa lạc tai trung tâm thành phố Hải Dương giáp các tuyến đường Ngô Quyền và Tuệ Tĩnh kéo dài, cách đường quốc lộ 5A khoảng 500m. Khu đô thị mới Tuệ Tĩnh với quy mô 28 ha được đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng giao thông, kỹ thuật, xã hội hiện đại như: Trung tâm thương mại, khu văn hóa thể thao, siêu thị, trường học, sân tập Golf, sân bóng đá, … Tiếp giáp với các trục giao thông chính kết nối trung tâm thành phố Hải Dương với khu dân cư là đường Tuệ Tĩnh kéo dài, đường Mai Hắc Đế kéo dài và đường Ngô Quyền, Khu đô thị mới Tuệ Tĩnh trở thành khu đô thị với các sản phẩm BĐS như nhà ở thương mại dịch vụ, các loại hình nhà ở có giá trị và chất lượng cao tại trung tâm thành phố Hải Dương, mở ra tiềm năng đầu tư hấp dẫn.

Khu đô thị Tuệ Tĩnh mang phong cách kiến trúc hiện đại của châu Á được thiết kế bởi NIHON SEKKEI, một trong những tập đoàn thiết kế đô thị hàng đầu của Nhật Bản  với các sản phẩm nhà ở như: Nhà phố thương mại thì hiện đại, mạnh mẽ nhưng rất tiện dụng cho mục đích sử dụng đa năng; Nhà ở Biệt thự có kiểu dáng kiến trúc mang phong thái trầm tĩnh và kín đáo. Nhà vườn mang nhiều sắc thái của thiên nhiên đồng bằng Bắc Bộ; Nhà liền kề được thiết kế sử dụng không gian hiệu quả với nhiều mặt thoáng và cửa sổ để tận hưởng ánh sáng tự nhiên và sinh khí trong lành cùng với các công trình xã hội như trường học, nhà trẻ, Trung tâm TDTT, Sân tập Gold, phố Chợ Tuệ Tĩnh …. Đăc biệt là Khu Nhà ở xã hội Tuệ Tĩnh là khu nhà ở xã hội được bố trí quỹ nhà ở xã hội theo Chương trình phát triển nhà ở đô thị và nhà ở công nhân khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh đến năm 2015 và định hướng đến năm 2020 được duyệt và Chương trình nhà ở của Chính phủ đến năm 2020 tầm nhìn đến năm 2030. Đồng thời cụ thể hoá chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Hải Dương trong lĩnh vực phát triển nhà ở, dịch vụ thương mại... theo hướng bền vững. Qua đó, từng bước cải thiện điều kiện ở tốt hơn cho bộ phận dân cư có thu nhập trung bình và thấp trong đô thị, góp phần sử dụng hiệu quả quỹ đất đô thị hiện có, đáp ứng được yêu cầu chung về quy hoạch xây dựng.

Dự án Nhà ở xã hội Tuệ Tĩnh là dự án Nhà ở xã hội đầu tiên tại thành phố Hải Dương, được triển khai từ quý I/2014 và dự kiến hoàn thành vào quý IV/2015, ở vị trí trung tâm của Khu đô thị mới Tuệ Tĩnh có 4 mặt giáp với đường giao thông và nối liền với các tuyến đường Mai Hắc Đế và Tuệ Tĩnh kéo dài. Hạ tầng khu nhà ở xã hội này được đầu tư đồng bộ với hạ tầng chung của cả khu đô thị mới. Khu nhà ở xã hội có tổng diện tích sàn là hơn 28.390 m2, bao gồm 2 tòa chung cư CT1 cao 8 tầng và CT2 cao 15 tầng và 22 căn nhà ở thấp tầng. Theo thiết kế, tầng 1 sẽ là tầng dịch vụ, từ tầng 2 trở lên là các căn hộ chung cư có diện tích từ 31m2 – 40m2 – 45m2 – 60m2 và 66 m2 ( được bố trí từ 1 đến 3 phòng ngủ ). Tổng mức đầu tư của dự án là hơn 189,4 tỷ đồng. Trong dự án còn bố trí các khu vực sinh hoạt cộng đồng, diện tích kinh doanh dịch vụ, cây xanh sân vườn, bãi đỗ xe... Hiện tại, Công ty cổ phần đầu tư Thành Đô đã cơ bản hoàn thiện các căn hộ và đang chuẩn bị bàn giao căn hộ tòa chung cư Nhà ở xã hội CT1 vào cuối tháng 10/2015.

Đến nay khu ĐTM Tuệ Tĩnh đã cơ bản hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật để phục vụ nhu cầu xây dựng nhà ở của nhân dân, hiện đã có rất nhiều cư dân về xây dựng và sinh sống tại khu đô thị. Những tiện ích công cộng của khu đô thị Tuệ Tĩnh đã phần nào đáp ứng được nhu cầu của người dân. Dự án Khu đô thị mới Tuệ Tĩnh có hạ tầng kỹ thuật - xã hội đồng bộ hiện đại, góp phần giải quyết nhu cầu về nhà ở và kinh doanh thương mại, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân trong khu đô thị và các khu dân cư giáp dự án; thúc đẩy phát triển kinh tế của thành phố Hải Dương nói riêng và toàn tỉnh Hải Dương nói chung, đưa thành phố Hải Dương sớm trở thành đô thị loại I.

Vị trí: Đường Tuệ Tĩnh, TP. Hải Dương

Tổng diện tích: 28 ha
Tổng mức đầu tư: 2.500 tỷ VNĐ
Thời gian khởi công: Qúy III/2008
Chủ đầu tư: Công ty CP đầu tư Thành Đô - Thành viên của
                       Công ty CP đầu tư bất động sản Thành Đông
Đơn vị TVTK Quy hoạch: Công ty NIHON SEKKEI ( Nhật Bản)


CÁC TIN KHÁC
Hỗ trợ khách hàng

TƯ VẤN BÁN HÀNG:

Phạm Hiếu
0963 148 686

Thùy Dung
0964 670 179

Đức Thản
0905 628 999

Phạm Mơ
0905 993 639

Công Hưởng
0968 941 119

Trúc Quỳnh
0984 772 997

Thùy Linh
01665 962 658

Quảng cáo
11
Batdongsan - Thông báo tuyển dụng